The men - Nếu là anh đang làm điên đảo BXH của Nhaccuatui.com

The men – Nếu là anh đang làm điên đảo BXH của Nhaccuatui.com

2012 là năm là The Men tiếp tục đánh dấu những bước tiến trong sự nghiệp âm nhạc bằng việc cho ra mắt mini album, DVD Nếu không phải là em dưới dạng phim ngắn. Ngoài ra, hai chàng trai cũng sở hữu khá nhiều ca khúc hit chiếm vị trí cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc như Lời anh muốn nói, Chia tay không lý do, Anh nhớ mùa đông ấy, Nếu không phải là em…

Trong những ngày Tết đến xuân về, thêm một món quà ý nghĩa The Men dành tặng cho các fan yêu nhạc là phát hành single Xuân cho tình yêu với 4 ca khúc Dịu dàng khi ta có nhau (Phan Mạnh Quỳnh), Xuân cho tình yêu (Chí Thanh), Ngày xuân long phụng sum vầy (Quang Huy) và Xuân yêu thương ( nhạc ngoại lời Việt). Đây là lời chúc chân thành Lê Hoàng, Tiến Dũng muốn gửi đến tất cả khán giả với lời chúc cho một năm mới an khang thịnh vượng, thật nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống.

Nhóm nhạc nam The Men được thành lập từ năm 2009 gồm 2 thành viên là Lê Hoàng và Tiến Dũng đã gặt hái được rất nhiều thành công trên thị trường âm nhạc của Việt Nam. Vừa qua bộ đôi này đã phát hành Video ca khúc “neu la anh the men” vớ một sự đầu tư rất kĩ lưỡng về chất lượng, đặc biệt là hình ảnh trong video mới. Trong Video Music này , thành viên ban nhạc The Men là Tiến Dũng đã đóng vai chính trong 1 câu chuyện tình vô cùng lãng mãn với những hình ảnh ngọt ngào dễ thương.

Sở hữu một chất giọng nồng nàn, ấm áp và đặc biệt ấn tượng ở những nốt cao, The Men đã vạch sẵn một con đường để chinh phục người nghe. Lê Hoàng khẳng định: “Quan trọng nhất vẫn là đầu tư cho giọng hát, chúng tôi muốn khán giả nhớ đến The Men bằng chính giọng hát và những ca khúc có chất lượng”.

Chào mừng buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ mừng 4 năm thành lập nhóm, hôm nay (25/8), Nhaccuatui.com tổ chức buổi Off-Party sinh nhật của nhóm tại phòng trà We (số 08, Lê Quý Đôn, Quận 3, TP. HCM). Hai anh chàng The Men cùng giao lưu trò chuyện, chơi trò chơi cũng như chia sẻ những dự định trong tương lai với các fan đồng thời ra mắt bài hát “neu la anh the men” đến toàn bộ khán giả. Nào chúng ta cùng nghe bài hát này trên Nhaccuatui.com nhé

Nếu là anh

“Nếu là anh thì anh sẽ dành cho em những ngày hạnh phúc.
Nếu là anh thì anh sẽ nắm tay em không bao giờ buông.
Anh sẽ không làm em khóc, anh sẽ không bao giờ như thế.
Anh sẽ cố làm tất cả để cho em tháng ngày bình yên.

Nếu là anh thì anh sẽ dành yêu thương đến em mỗi ngày.
Khi màn đêm nhẹ buông xuống anh sẽ ru em giấc ngủ ngon.
Anh sẽ như là cơn gió làm em quên hết bao muộn phiền.
Anh sẽ nâng niu vòng tay ấy không để em một ngày xa anh.

***

Nếu là anh thì anh sẽ dành cho em những ngày hạnh phúc.
Nếu là anh thì anh sẽ bên em không bao giờ xa.
Anh sẽ không làm em khóc, anh sẽ không bao giờ như thế.
Anh sẽ cố làm tất cả cho em tháng ngày bình yên.

Nếu là anh thì anh sẽ dành yêu thương đến em mỗi ngày.
Khi màn đêm nhẹ buông xuống anh sẽ ru em giấc ngủ ngon.
Anh sẽ như là cơn gió làm em quên hết bao muộn phiền.
Anh sẽ nâng niu vòng tay ấy không để em một ngày xa anh.

Nếu là anh thì anh sẽ cùng em đi hết con đường dài.
Khi buồn đau và khi hạnh phúc luôn có anh bên cạnh em thôi.
Nếu là anh, anh sẽ hứa, dù mai sau hay ngay bây giờ,
Em sẽ luôn là tất cả, em vẫn luôn chiếm trọn tim anh.”

Lời bài hát Nếu là anh – The Men